NT INTERNATIONAL LAW FIRM có đội ngũ luật sư xử lý tranh chấp giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, đã tham gia nhiều tranh chấp phức tạp giúp khách hàng đảm bảo quyền và lợi ích của họ trước những rủi ro pháp lý. Đặc biệt là những tranh chấp đất đai khó, liên quan đến nhiều bên trong giao dịch.

Khi nào nên thuê dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp?

Tranh chấp là những xung đột, mâu thuẫn về cùng một vấn đề hoặc quyền lợi giữa các cá nhân, tổ chức. Bản chất của con người là tổng hòa các mối quan hệ xã hội, dù chủ động hay bị động, chúng ta đều tham gia và nhiều quan hệ khác nhau và tranh chấp là điều khó tránh khỏi.

Vậy tranh chấp ở mức độ nào thì nên tìm luật sư để giải quyết? Mức độ nghiêm trọng của vụ việc trong các lĩnh vực pháp lý về dân sự, hình sự, tranh chấp đất đai, hôn nhân,… gia đình thường không được đánh giá đúng. Bởi các quy định của pháp luật ở mỗi lĩnh vực là khác nhau, và mỗi lĩnh vực lại có rất nhiều văn bản quy phạm pháp luật hướng dẫn. Do đó, ngay khi xảy ra tranh chấp, khách hàng nên gặp luật sư để được tư vấn sơ bộ về vụ việc và có hướng xử lý phù hợp.

Vai trò của luật sư trong vụ án

Tùy thuộc vào tính chất của từng vụ án mà luật sư có vai trò và nhiệm vụ khác nhau. Trong các vụ án dân sự, đất đai luật sư có thể tham gia với tư các người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự hoặc là người đại diện theo ủy quyền của đương sự. Trong các vụ án về hình sự Luật sư có thể là người bào chữa cho người bị buộc tội, hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại, cho đương sự. 

Ngoài ra, sự tham gia của Luật sư nhằm bảo đảm công lý các bên khi tham gia tố tụng đều có sự giúp đỡ từ phía những nhà chuyên nghiệp. Bởi, thông thường công dân bị hạn chế bởi trình độ văn hóa, sự hiểu biết pháp luật nên khó có thể bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình một cách đầy đủ và toàn diện.

luật sự xử lý tranh chấp

Dịch vụ luật sư

Các lĩnh vực tư vấn 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp bao quát trên nhiều lĩnh vực. Bao gồm:

  • Dân sự
  • Hình sự
  • Hôn nhân gia đình
  • Thừa kế
  • Đất đai
  • Hợp đồng

Công việc NT INTERNATIONAL LAW FIRM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư xử lý tranh chấp bao gồm:

  • Giải quyết tranh chấp bằng thương lượng, hòa giải

Trên cơ sở xem xét tính hiệu quả và lợi ích đạt được của Quý Khách Hàng, chúng tôi khuyến nghị các hình thức phi tài phán (thương lượng, hòa giải). Tuy nhiên, trong trường hợp các giải pháp trên không đem lại kết quả, chúng tôi sẽ đại diện cho Quý Khách Hàng thực hiện các giai đoạn tố tụng tại Tòa án hoặc Trọng tài.

  • Giải quyết tranh chấp bằng tố tụng tại Tòa án hoặc Trọng tài

Công ty chúng tôi tư vấn và/hoặc đại diện khách hàng tham gia giải quyết tranh chấp tại Tòa án trong nhiều giai đoạn nhằm sát cánh cùng khách hàng, đem đến những lợi ích phù hợp quy định pháp luật cho khách hàng.

Quy trình dịch vụ

Quy trình dịch vụ gồm có năm bước, tùy theo tính chất, phạm vi của từng vụ việc Luật sư sẽ áp dụng quy trình linh hoạt nhằm đem lại hiệu quả và lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin vụ việc từ khách hàng

Bước 2: Tư vấn sơ bộ

Bước 3: Lên phương án giải quyết tranh chấp chi tiết

Bước 4: Chuẩn bị hồ sơ, tài liệu cho việc giải quyết tranh chấp

Bước 5: Tham gia thương lượng, hòa giải hoặc tố tụng tại Tòa án theo yêu cầu của Khách hàng. 

luật sư xử lý tranh chấp

Chi phí

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất. Bằng phương châm mang đến cho khách hàng dịch vụ luật sư tốt và quyền lợi tốt, chúng tôi đã và đang nỗ lực, tận tâm đối với các vấn đề pháp lý mà khách hàng cần giải quyết. 

Chi phí sẽ căn cứ dựa trên độ phức tạp của vụ việc và thời gian xử lý. 

Vì sao nên chọn NT INTERNATIONAL LAW FIRM?

Dịch vụ giải quyết tranh chấp tại NT INTERNATIONAL LAW FIRM có chi phí hợp lý, tư vấn và giải quyết chuyên sâu. Thời gian xử lý nhanh chóng và hiệu quả. 

Chúng tôi sẽ đề xuất những chiến lược và giải pháp phù hợp cho khách hàng trong từng vụ việc cụ thể, ưu tiên giải quyết tranh chấp bằng biện pháp phi tài phán như thương lượng hòa giải.

Trường hợp các bên không thể thống nhất sau khi đã thương lượng hòa giải, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành bằng giải pháp cứng rắn là tố tụng tại Tòa án, Trọng tài.

Công ty luật chúng tôi sở hữu đội ngũ luật sư tố tụng hàng đầu, đã tham gia tư vấn và đại diện cho khách hàng trong các tranh chấp lớn về các lĩnh vực dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại phức tạp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng sát cánh và hỗ trợ Quý Khách Hàng trong các tranh chấp bất kể lĩnh vực và giai đoạn.

Vui lòng liên hệ với NT INTERNATIONAL LAW FIRM qua số điện thoại: 090.252.4567 hoặc email: info@congtyluatnt.vn để được tư vấn cụ thể, chi tiết  đối với trường hợp của bạn.

“Nội dung bài viết dẫn chiếu quy định pháp luật tại thời điểm viết bài và mang tính chất tham khảo, để có thông tin chính xác vui lòng liên hệ luật sư tư vấn.”

NT INTERNATIONAL LAW FIRM