Bạn đang có nhu cầu tìm một văn phòng luật sư uy tín để được tư vấn về những vấn đề pháp lý nhưng vẫn chưa lựa chọn được vì có quá nhiều công ty, văn phòng luật tại TP HCM. Bài viết này của NT INTERNATIONAL LAW FIRM sẽ chia sẻ đến các bạn quan điểm cá nhân về top những công ty luật uy tín tại TPHCM.

Công ty luật NT INTERNATIONAL LAW FIRM

Công ty luật NT INTERNATIONAL LAW FIR là một trong những văn phòng luật sư tại TP HCM có uy tín. Đây là một tập thể bao gồm các luật sư và các cộng sự chuyên nghiệp, có tư cách đạo đức và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Công ty được thành lập với sứ mệnh mang đến những dịch vụ pháp lý tối ưu, hiệu quả và an toàn nhất cho từng khách hàng.

NT International Law Firm chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: Tố tụng hình sự và dân sự, pháp lý doanh nghiệp –  thương mại và giải quyết tranh chấp,… Công ty thấu hiểu được những khó khăn và trăn trở của các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động, vì thế Nguyễn Toàn và Cộng Sự luôn muốn mang đến những giá trị cốt lõi để cùng đồng hành với doanh nghiệp trong quá trình phát triển, giúp doanh nghiệp ngày càng vững mạnh hơn.

Ngoài ra với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý, chuyên viên thuế, kế toán có chuyên môn tốt và nhiều năm kinh nghiệm cùng sự nhiệt huyết, tận tâm, Nguyễn Toàn và Cộng Sự cam kết luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, doanh nghiệp.

NT INTERNATIONAL LAW FIRM có thế mạnh về giải quyết tranh chấp dân sự, hôn nhân & gia đình, đất đai, kinh doanh thương mại, doanh nghiệp và hình sự, đồng thời cung cấp dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp. Đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết tranh chấp bất kể lĩnh vực và giai đoạn. Tính hiệu quả và lợi ích của khách hàng là yếu tố quan trọng được xem xét để đưa ra các khuyến nghị phi tài phán như thương lượng, hòa giải. Nếu các giải pháp trên không đạt được kết quả, NT INTERNATIONAL LAW FIRM sẽ đại diện cho khách hàng thực hiện các giai đoạn tố tụng tại Tòa án hoặc Trọng tài.

Công ty luật Nguyễn Toàn và Cộng Sự

Công ty luật Nt International Law Firm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B23 KDC Nam Long, P. Phú Nhuận, Q. 7, Tp. HCM
 • Điện thoại: 090 252 4567
 • Email: luatsu.toannguyen@gmail.com 
 • Website: https://congtyluatnt.vn/

Xem thêm:

Công ty Phước và các Đồng Sự

Công ty Phước và các Đồng Sự là công ty tư vấn luật hàng đầu cung cấp các dịch vụ và giải pháp liên quan đến pháp lý cho khách hàng trong nước và quốc tế, công ty được xây dựng dựa trên sức mạnh tổng hợp nhằm cung cấp các dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả đến từng khách hàng.

Phước và các Đồng Sự được công nhận là một trong những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực Thuế,  Tranh tụng, Trọng tài thương mại, Bất động sản, Lao động & Việc làm, Tài chính – Ngân Hàng, Sở hữu trí tuệ,… với các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp trong nước trong các ngành công nghiệp khác nhau tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý chắc chắn công ty sẽ khiến bạn hài lòng.

Công ty Phước và các Đồng Sự

Công ty Phước và các Đồng Sự

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 70 Đường Quốc Hương, P. Thảo Điền, Q. 2, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0923840999

Công ty luật Apolat Legal

Công ty luật Apolat Legal được thành lập vào năm 2014, nhưng đã nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng và sự tin tưởng của nhiều khách hàng khi liên tiếp hợp tác với các công ty lớn trong và ngoài nước như : AEON Mall Việt Nam, LG Electronics, Bamboo Capital Joint Stock Company, Asus Technology Company, Digiworld Corp,… 

Apolat Legal là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho các khách hàng và các đối tác với đội ngũ nhân sự là các luật sư nhiệt huyết, thành thạo ngoại ngữ và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp lý hiện nay tại Việt Nam.

Với hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực luật, Apolat Legal tự tin rằng sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Các dịch vụ mà Apolat Legal đặc biệt chú trọng và nổi bật gồm thẩm định pháp lý, tư vấn thường xuyên, tư vấn đầu tư, giải quyết tranh chấp, dịch thuật tài liệu, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và đào tạo về lĩnh vực pháp lý. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Công ty luật Apolat Legal

Công ty luật Apolat Legal

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà GIC, 36A Nguyễn Gia Trí, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
 • Điện thoại: (+84) 926792666

Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt

Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt được thành lập vào năm 2009, là hãng luật chuyên tư vấn cho các doanh nghiệp về lĩnh vực tranh tụng, kinh doanh thương mại, đầu tư,… và cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý, văn bản pháp luật khác. Công ty sở hữu đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, lành nghề, giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực luật với quan niệm “Con người là hạt nhân của thành công, thành công bền vững đi cùng với thương hiệu bền vững”.

Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển công ty đã trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng, nhà đầu tư có nhu cầu mua bán, thành lập, đầu tư, sáp nhập – hợp nhất,… đang hòa theo xu thế hội nhập phát triển của Việt Nam với các quốc gia trên thế giới trong các lĩnh vực như: Kinh tế, quốc phòng, ngoại giao, pháp luật,…

Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt

Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 90B Trần Quốc Toản, P. 8, Q. 3, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0909163789

Văn phòng luật sư Quang Thái

Văn phòng luật sư Quang Thái là một trong những văn phòng luật sư nổi tiếng và uy tín tại TP HCM. Bên cạnh việc cung cấp các kiến thức pháp lý thuần túy, Quang Thái còn nỗ lực hết mình nhằm đưa ra những giải pháp toàn diện, đảm bảo lợi ích pháp lý tối đa cho khách hàng, doanh nghiệp và hạn chế những thiệt hại ở mức thấp nhất có thể.

Văn phòng đã chia các luật sư thành nhiều nhóm khác nhau để phụ trách chuyên sâu từng lĩnh vực luật nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng và nhanh nhất. Văn phòng luật sư Quang Thái là nơi hội tụ nhiều luật sư giỏi, có uy tín cao và các chuyên gia tư vấn luật giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ cộng tác viên năng động, nhiệt tình luôn giúp đỡ quý khách hàng hết mình.

Không chỉ đơn thuần cung cấp kiến thức pháp lý, Văn phòng luật sư Quang Thái còn nỗ lực tối đa để đưa ra các giải pháp toàn diện, đảm bảo tối đa lợi ích pháp lý cho khách hàng và giảm thiểu thiệt hại về kinh tế ở mức thấp nhất có thể. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với sự tư vấn và đại diện pháp lý của Văn phòng luật sư Quang Thái.

Văn phòng luật sư Quang Thái

Văn phòng luật sư Quang Thái

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0928572888

Văn phòng luật sư Công Quyền.

Văn phòng luật sư Công Quyền thực hiện các dịch vụ: Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, cá nhân. Bào chữa, bảo vệ quyền lợi tại tòa án các vụ án hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình. Đại diện ủy quyền tranh chấp đất đai, tài sản, thừa kế, hợp đồng, di sản, thừa kế. Di chúc, hộ tịch, dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự. Xin phép thành lập doanh nghiệp, đầu tư. Dịch vụ nhà đất, hợp thức hóa, xin phép xây dựng, hoàn công, mua bán ký gửi nhà đất…

Ảnh

Văn phòng luật sư Công Quyền.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 48/1 Thuận Kiều, Phường 4, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty luật ACC

Công ty luật ACC chính là cái tên tiếp theo trong danh sách công ty luật tại TP HCM uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và đội ngũ chuyên viên tài năng, công ty đang nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng trên toàn quốc. 

Không chỉ là một trong số ít đơn vị có mức chi phí dịch vụ phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng, Công ty luật ACC còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng và chất lượng cao như kiểm toán, kế toán, thủ tục hành chính, giấy tờ cho khách hàng và sở hữu trí tuệ. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ luật sư phù hợp, công ty luật ACC là một lựa chọn đáng cân nhắc. Các dịch vụ mạnh của công ty bao gồm tư vấn luật sư, đăng ký kinh doanh, giấy phép và thủ tục hành chính, đầu tư nước ngoài, kế toán, thuế, kiểm toán, sở hữu trí tuệ, văn phòng chia sẻ và chữ ký số.

Công ty luật ACC

Công ty luật ACC

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 565A Nơ Trang Long, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
 • Điện thoại: 1900 3330

Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers

Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers được ra đời vào đầu năm 2021 tại TP.HCM, đây là một công ty luật tại TP HCM uy tín, đáp ứng nhu cầu pháp lý cho khách hàng trong và ngoài nước. ADK & Co Việt Nam Lawyers cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp về doanh nghiệp, đầu tư, lao động, kinh doanh thương mại, dân sự, sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp và thu hồi công nợ. 

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, công ty đã tư vấn và hỗ trợ cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các luật sư hàng đầu tại ADK Vietnam Lawyers đã nhận được nhiều sự công nhận và đóng góp nhiều bài viết cho các tổ chức ấn phẩm nổi tiếng cả trong và ngoài nước. ADK & Co Việt Nam Lawyers cam kết mang lại các giải pháp pháp lý đáng tin cậy và hiệu quả cho khách hàng.

ADK & Co Vietnam Lawyers được đánh giá cao về những dịch vụ thế mạnh và nổi bật của mình, bao gồm tư vấn các giao dịch mua bán và sáp nhập (M&A), hoạt động doanh nghiệp và thương mại, dự án đầu tư đa lĩnh vực, tư vấn thường xuyên, huấn luyện pháp lý và phiên dịch tài liệu, giải quyết tranh chấp và pháp lý thu hồi nợ.

Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers

Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 456-458 (Tầng Trệt – G01) Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q. 1, Tp. HCM

Công ty Luật TNHH BLawyers Vietnam

BLawyers Vietnam là một công ty luật TP HCM có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và thành thạo tiếng Anh trong hầu hết các lĩnh vực pháp luật tại Việt Nam. Đây là những yếu tố nổi bật và được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao khi lựa chọn dịch vụ của BLawyers. 

BLawyers luôn hướng đến giao tiếp chuyên nghiệp, rõ ràng và cởi mở với khách hàng để tạo mối quan hệ rộng và phục vụ công việc của khách hàng tốt nhất. Chúng tôi cung cấp các lời khuyên và khuyến cáo pháp lý phù hợp và hiệu quả về chi phí cho khách hàng. Với mục tiêu đạt được nguyện vọng và lợi ích của khách hàng trong mỗi vụ việc, BLawyers Vietnam luôn tận tâm cung cấp các giải pháp tối ưu cho các vấn đề pháp lý của khách hàng.

BLawyers Vietnam cung cấp đến khách hàng những dịch vụ luật và luật sư đa dạng, bao gồm giải quyết tranh chấp thông qua nhiều phương pháp như thương lượng, trọng tài thương mại hoặc tòa án; tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; tư vấn hoạt động mua bán, sáp nháp nhập, tái cấu trúc doanh nghiệp; tư vấn quản lý, điều hành doanh nghiệp và thực hiện các hoạt động thương mại; tư vấn lao động và việc làm; tư vấn dự án bất động sản, xây dựng, thuế, sở hữu trí tuệ; tư vấn luật về các vấn đề cá nhân, hôn nhân và gia đình.

Công ty Luật TNHH BLawyers Vietnam

Công ty Luật TNHH BLawyers Vietnam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Huy Sơn 1, số 7-9-11 đường Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Công Ty Luật GV LAWYERS

Với đội ngũ nhân viên tư vấn pháp lý gồm gần 60 luật sư cao cấp, luật sư và trợ lý luật sư, công ty luật GV Lawyers sở hữu nguồn tài sản vô cùng quý giá. Điều này cho phép GV Lawyers kết hợp kiến thức, kinh nghiệm và sự sáng tạo một cách tinh tế mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ và làm việc với khách hàng 24/7. Ngoài việc tư vấn trực tiếp tại văn phòng, khách hàng cũng có thể liên hệ với GV Lawyers qua điện thoại hoặc email để được tư vấn nhanh chóng, chính xác và kịp thời về các vấn đề pháp lý.

Ngoài đội ngũ nhân viên tư vấn pháp lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty luật GV Lawyers còn có những thế mạnh đặc biệt trong các lĩnh vực pháp lý như: giải quyết tranh chấp, tư vấn đầu tư nước ngoài, tư vấn quản lý và điều hành doanh nghiệp, tư vấn về bất động sản và xây dựng, tư vấn về luật lao động và việc làm, tư vấn về vấn đề cá nhân, hôn nhân và gia đình.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao, GV Lawyers cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng của mình.

Công Ty Luật GV LAWYERS

Công Ty Luật GV LAWYERS

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: Lầu 8, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh  

Công ty luật Minh Trí

Luật Trí Minh là một công ty luật uy tín TP HCM và được thành lập bởi luật sư Nguyễn Minh Anh cùng đội ngũ cộng sự từ năm 2007. Với trụ sở chính đặt tại Hà Nội và chi nhánh tại Tp.HCM, công ty đã nhanh chóng trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ pháp lý đáng tin cậy cho khách hàng. 

Được hình thành từ tinh thần yêu nghề, giỏi việc, trách nhiệm và uy tín, đội ngũ luật sư và chuyên viên tại Luật Trí Minh luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu trong hơn 10 năm hoạt động của mình. Công ty đã đạt được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, bao gồm các công ty nổi tiếng trong và ngoài nước. Với các hoạt động xuất sắc của mình, Luật Trí Minh đã được trao giải thưởng “Thương hiệu Việt Nam tin dùng” vào năm 2014. 

Công ty có thế mạnh trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý trong nhiều lĩnh vực, bao gồm doanh nghiệp, thương mại, đầu tư, giải quyết tranh chấp, bất động sản và tài chính ngân hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất từ Luật Trí Minh.

Công ty luật Minh Trí

Công ty luật Minh Trí

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 8, Đường số 151 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3, Tp. HCM

Công ty luật Hưng Đạo

Luật Hưng Đạo là một trong những công ty luật TP HCM có uy tín và chất lượng hàng đầu. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Luật Hưng Đạo cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên sâu và đa dạng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm luật doanh nghiệp, kinh tế, thương mại, hợp đồng, đầu tư, xuất nhập khẩu, luật hình sự, luật hôn nhân gia đình và nhiều lĩnh vực khác. 

Luật Hưng Đạo cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng cao như tham gia tố tụng theo quy định của pháp luật, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật, thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật.

Đặc biệt, trong lĩnh vực luật doanh nghiệp, Luật Hưng Đạo có thể giúp các doanh nghiệp, nhà kinh doanh loại trừ các rủi ro pháp lý và đạt được sự bảo vệ tối đa cho quyền lợi và lợi ích của khách hàng. Với cam kết chất lượng dịch vụ và sự tận tâm, Luật Hưng Đạo đang trở thành lựa chọn ưu tiên của các cá nhân, doanh nghiệp trong việc tìm kiếm giải pháp pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả.

Công ty luật Hưng Đạo

Công ty luật Hưng Đạo

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 220 Quốc lộ 13, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
 • Điện thoại: 028 7301 3789 – 090 252 4567

Công ty luật TNHH SMIC

SMiC được thành lập vào năm 2001 và sau hơn 18 năm phát triển, công ty đã trở thành một trong những công ty luật nổi tiếng ở TPHCM. Với tư cách là đối tác tin cậy của hàng trăm tập đoàn kinh tế lớn ở Việt Nam và quốc tế, SMiC đã chú trọng đến lợi ích của khách hàng như của chính mình, bằng cách lắng nghe và thấu hiểu mọi nhu cầu và quan tâm của họ. Điều này giúp khách hàng tối ưu hóa quản lý rủi ro pháp lý và giúp khách hàng đạt được thành công vững chắc.

Công ty luật TNHH SMIC có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn về các lĩnh vực luật, bao gồm tư vấn dự án đầu tư, quản trị doanh nghiệp, xây dựng, bất động sản, lao động, thương mại, hợp đồng, mua bán và sáp nhập, tái cấu trúc, tranh tụng. Ngoài ra, SMiC cũng có thể cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm và sở hữu trí tuệ.

SMiC hiện tại có hơn 50 luật sư và chuyên gia tư vấn, có kiến thức sâu rộng về pháp luật và thực tiễn kinh doanh trong và ngoài nước. Tất cả đều đã trải qua đào tạo chuyên sâu ở các quốc gia phát triển và có kinh nghiệm làm việc tại các hãng luật danh tiếng trên toàn thế giới. Chuyên môn, kinh nghiệm và cách làm chuyên nghiệp của họ đảm bảo rằng khách hàng sẽ được cung cấp các giải pháp tư vấn sáng tạo, hiệu quả và toàn diện nhất cho các quyết định đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam.

Công ty luật TNHH SMIC

Công ty luật TNHH SMIC

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 86 – 88 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, Tp. HCM

Công ty luật Lê Nguyễn

Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn là một trong những văn phòng luật sư uy tín tại TP HCM, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý và tranh tụng cho khách hàng trong và ngoài nước. Lê Nguyễn được các khách hàng đánh giá cao về sự đa dạng trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý và tranh tung cùng đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, đam mê nghề nghiệp và hết lòng vì khách hàng.

Trong suốt những năm qua, Lê Nguyễn đã luôn đồng hành và tự hào về sự phát triển của khách hàng. Mặc dù các vấn đề pháp lý của khách hàng luôn luôn phức tạp và nảy sinh liên tục, nhưng đội ngũ luật sư của Lê Nguyễn vẫn luôn nỗ lực bắt kịp xu hướng phát triển kinh tế và giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Ngoài việc chuyên sâu về từng lĩnh vực pháp lý, các luật sư của Lê Nguyễn còn tập trung tiếp cận toàn diện các vấn đề và vụ việc, tạo ra sự hợp tác, tin cậy và hiệu quả cao nhất để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Lê Nguyễn tự hào về những thành tựu đã đạt được và hy vọng có nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa trong tương lai. Công ty luôn trân trọng sự tin tưởng của các khách hàng, đối tác, cơ quan nhà nước, tổ chức phi chính phủ, doanh nghiệp, cá nhân,… đã và đang sử dụng các dịch vụ pháp lý của Lê Nguyễn.

Công ty luật Lê Nguyễn

Công ty luật Lê Nguyễn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, Tp. HCM

Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn

Công ty Tư vấn Luật Nam Sài Gòn là một trong số các văn phòng luật sư tốt nhất tại TP. HCM với đội ngũ các luật sư uy tín được chứng nhận bởi Đoàn luật sư và Hội luật gia thành phố. Tôn chỉ “Tín” được đặt lên hàng đầu, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được tư vấn và hỗ trợ pháp lý nhiệt tình và hiệu quả nhất khi tới với công ty.

Với khả năng đàm phán và thương lượng tốt, công ty tư vấn Luật Nam Sài Gòn đặc biệt mạnh trong các vụ án dân sự và kinh doanh thương mại. Các luật sư và trợ lý pháp lý sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn phương pháp thương lượng và đàm phán nhằm giảm thiểu thiệt hại kinh tế cho cả hai bên và tránh phải đưa vụ việc ra giải quyết bằng pháp luật. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ pháp lý cho các vấn đề liên quan đến tư vấn ly hôn, lao động, hành chính, dân sự và hình sự.

Với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, công ty Tư vấn Luật Nam Sài Gòn cam kết cung cấp các dịch vụ pháp lý với tiêu chí khách hàng làm trọng tâm. Chính vì vậy, công ty đã trở thành địa điểm tư vấn và hỗ trợ pháp lý hiệu quả nhất tại Tp. HCM.

Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn

Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 111 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM

Công ty luật ATS

Công ty Luật ATS có tiền thân là Công ty Luật TNHH TGT & Cộng sự thành lập từ năm 2006. Với trụ sở tại Việt Nam, công ty đang dần mở rộng hoạt động sang các quốc gia trong khu vực và trên toàn thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại quốc tế và xuất nhập cảnh.

Đội ngũ chuyên gia pháp lý và luật sư của công ty đã cung cấp kiến ​​thức và hỗ trợ cho khách hàng về các lĩnh vực đầu tư, quản lý nhân sự, thuế, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ,… Được biết, trong nhiều năm hoạt động, đội ngũ chuyên gia của công ty Luật ATS đã hỗ trợ cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, bao gồm thương mại, bảo hiểm, xây dựng, năng lượng, y tế và nhiều lĩnh vực khác. Ngoài ra, các luật sư của công ty cũng đã tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho nhiều doanh nghiệp nhà Nước, tổ chức phi chính phủ, các công ty trên toàn thế giới.

Công ty luật ATS

Công ty luật ATS

Thông tin liên hệ:

 • Tầng 4, Tòa nhà 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, Tp. HCM

Trên đây là bài viết tổng hợp theo quan điểm cá nhân người viết bài, không phải đại diện cho NT INTERNATIONAL LAW FIRM  và bất kỳ tổ chức xếp hạng hay tất cả cộng đồng, cá nhân người viết đã chia sẻ đến các bạn Top 15 văn phòng luật sư Thành phố Hồ Chí Minh uy tín nhất. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được văn phòng luật phù hợp với nhu cầu của mình.

Rate this post

“Nội dung bài viết dẫn chiếu quy định pháp luật tại thời điểm viết bài và mang tính chất tham khảo, để có thông tin chính xác vui lòng liên hệ luật sư tư vấn.”

NT INTERNATIONAL LAW FIRM