Dịch vụ Luật sư lao động

Dịch vụ luật sư lao động tại NT INTERNATIONAL LAW FIRM chuyên tư vấn và hỗ trợ khiếu nại, tranh tụng trong các vấn đề liên quan đến luật lao động. Chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư lao động nhằm tư vấn một cách hiệu quả khi có phát sinh tranh chấp, có cái nhìn khách quan và trực diện khi thực hiện tư vấn trong lĩnh vực lao động một cách hiệu quả.

Khi nào bạn cần đến luật sư lao động?

Ngày nay, những tranh chấp và yêu cầu trong quan hệ lao động có xu hướng ngày càng phức tạp. Ví dụ như có những điều khoản trong doanh nghiệp không rõ ràng gây ảnh hưởng ít nhiều đến lợi ích của người lao động và dẫn đến những mâu thuẫn. Vậy nên, để bảo vệ tối đa quyền lợi cá nhân của mình trong trường hợp không thể đàm phán, thỏa thuận đôi bên, các bạn nên thuê luật sư lao động để hỗ trợ. Luật sư lao động sẽ giúp bạn phân tích và tư vấn tình huống đúng sai theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Từ đó giúp bạn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất hoặc có những trường hợp luật sư sẽ là người thay bạn trực tiếp xử lý vấn đề.

Dịch vụ luật sư lao động tại NT International Law Firm

Dịch vụ luật sư lao động tại NT International Law Firm sẽ trợ giúp và hướng dẫn các doanh nghiệp trong việc ngăn ngừa và xử lý những tranh chấp, mâu thuẫn của nhân sự liên quan đến việc làm. Ngoài ra, đội ngũ chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đến những cá nhân là người lao động trong việc khiếu nại người sử dụng lao động; tham gia bào chữa tại Tòa án.

Dịch vụ luật sư lao động của chúng tôi sẽ đại diện cho thân chủ để mang lại những quyền và lợi ích hợp pháp vốn có. Chúng tôi tự tin về kinh nghiệm, kiến thức và khả năng giải quyết những vấn đề về lao động và việc làm, qua đó có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ tối ưu nhất trong việc giải quyết các vấn đề ở lĩnh vực này.

dịch vụ luật sư lao động

Cụ thể hơn, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ luật sư về lao động như sau:

  • Xem xét, tư vấn, hỗ trợ soạn thảo nội quy, thủ tục, hợp đồng, hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, chính sách việc làm đảm bảo tối đa lợi ích của doanh nghiệp và đúng pháp luật
  • Tư vấn về xử lý vi phạm nội quy trong công ty
  • Tư vấn về tuyển dụng và tái cấu trúc nhân sự
  • Tư vấn về tiêu chuẩn an toàn lao động
  • Hỗ trợ đào tạo phổ cập kiến thức luật lao động và giải thích các văn bản liên quan đến lao động và việc làm trong công ty
  • Tư vấn khiếu nại và báo cáo trong những trường hợp liên quan đến xử lý kỷ luật sai
  • Tư vấn giải quyết và chấm dứt các loại tranh chấp trong lao động 
  • Tư vấn lao động nước ngoài tại Việt Nam
  • Hỗ trợ thủ tục và theo đuổi tranh tụng tại Tòa án
  • Tư vấn các thủ tục khác…

Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp

Đội ngũ luật sư về luật lao động tại NT INTERNATIONAL LAW FIRM là những chuyên viên giỏi bao gồm các chuyên gia và luật sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực, am hiểu những kiến thức chuyên môn trong các quy định pháp luật về lao động. Công ty chúng tôi cam kết hỗ trợ hết mình trong việc giải quyết các vấn đề được tín nhiệm và sẽ mang lại những lợi ích tối ưu nhất cho người sử dụng lao động và người lao động.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.

NT INTERNATIONAL LAW FIRM