Dịch vụ Luật sư doanh nghiệp

NT INTERNATIONAL LAW FIRM nhận biết được nỗi băn khoăn của các doanh nghiệp trong vấn đề pháp lý và làm sao để tuân thủ theo quy định pháp luật. Chính vì vậy chúng tôi muốn gửi đến các Quý Doanh nghiệp dịch vụ luật sư doanh nghiệp. Với dịch vụ luật sư doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn hay tập đoàn giải quyết những rủi ro và trở ngại về nhân sự.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ luật sư doanh nghiệp?

Xu thế kinh tế hội nhập dẫn đến việc mở rộng kinh doanh hiện nay đang được phát triển vô cùng mạnh mẽ. Điều này dẫn đến sự phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh ở trong và ngoài nước của các doanh nghiệp cũng được thúc đẩy. Vậy nên, các vấn đề về pháp lý, quy định pháp luật thì cần phải có nhân sự nội bộ am hiểu về luật doanh nghiệp, kinh doanh phụ trách. Thế nhưng việc tuyển dụng nhân sự, đào tạo, chi phí đang là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn. Đặc biệt là đối với các startup và doanh nghiệp nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam. 

Để giải quyết những khó khăn đó và để tiết kiệm chi phí, dịch vụ luật sư doanh nghiệp thuê ngoài sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong các vấn đề về tư vấn pháp lý, luật kinh doanh cho doanh nghiệp.

Theo quy định tại Luật luật sư 2017, luật sự nội bộ bị hạn chế nhiều quyền. Cụ thể, luật sư có quyền hành nghề trên hình thức văn phòng luật sư, công ty luật TNHH, công ty luật hợp danh. Vậy nên luật sư nội bộ bị hạn chế quyền tranh tụng tại tòa, vai trò chính là hỗ trợ khách hàng làm thủ tục, văn bản, quy chế, hồ sơ của cá nhân, tổ chức doanh nghiệp nơi họ làm. 

Dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại NT International Law Firm 

Dịch vụ luật sư riêng cho Doanh nghiệp:

  • Tư vấn về quản trị rủi ro pháp lý cho nội bộ doanh nghiệp;
  • Tư vấn, giải quyết tranh chấp với đối tác kinh doanh
  • Tư vấn, đại diện thực hiện các nghĩa vụ, thủ tục tại Cơ quan nhà nước.

Dịch vụ pháp lý chuyên sâu cho doanh nghiệp với 03 cấp độ:

  • Tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp theo tháng;
  • Tư vấn theo vụ việc cụ thể;
  • Tư vấn theo giờ/ văn bản.

dịch vụ luật sự doanh nghiệp

Chi phí dịch vụ

Vì những vụ việc liên quan đến Luật sư nội bộ doanh nghiệp có nhiều tính chất phức tạp, nên chúng tôi không thể đưa ra mức chi phí cụ thể cho Quý Doanh nghiệp. Quý Doanh nghiệp cần trao đổi trực tiếp với đội ngũ luật sư doanh nghiệp của chúng tôi để có thể đánh giá và đưa ra mức phí phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Với đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực doanh nghiệp – kinh doanh thương mại, NT INTERNATIONAL LAW FIRM sẽ đem lại dịch vụ tuyệt vời nhất cho quý khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.

NT INTERNATIONAL LAW FIRM