NT INTERNATIONAL LAW FIRM

VỀ CHÚNG TÔI

NT International Law Firm là công ty luật chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực: Tố tụng Hình sự và Dân sự; Pháp lý Doanh nghiệp – Thương mại và giải quyết tranh chấp, bao gồm nhưng không giới hạn ở Cấp giấy phép; Tư vấn Thừa kế, Hôn nhân gia đình,…

Công ty Luật TNHH NT International Law Firm được sáng lập với sứ mệnh cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp với các giải pháp pháp lý tối ưu, an toàn cho khách hàng bằng chuyên môn sâu rộng và khả năng xử lý linh hoạt.

* Phương châm hoạt động:

“Chất lượng – Uy tín – Bảo Mật” luôn tạo niềm tin cho quý doanh nghiệp

“NT International Law Firm mong muốn được cung cấp các thông tin hữu ích về Thuế – Luật – Kế toán cho quý doanh nghiệp”

“Liên tục nghiên cứu văn bản pháp luật mới nhất về Thuế – Luật – Kế toán cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất”

“Luôn luôn chú trọng đến việc nâng cao nghiệp vụ, bồi dưỡng kiến thức mọi mặt cho nhân viên”

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý; chuyên viên thuế; kế toán chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm, có tư cách đạo đức cùng tinh thần trách nhiệm cao trong công việc NT International Law Firm cam kết cung cấp  Quý những dịch vụ tốt nhất cho Quý Doanh nghiệp.

Hiện nay, các Công ty đối tác luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp của  NT International Law Firm. NT International Law Firm tự tin đảm nhận vai trò bộ phận pháp chế – kế toán cho các Công ty và là cố vấn đáng tin cậy đồng hành cùng sự phát triển của Doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

NT International Law Firm được thành lập với sứ mệnh: “Đem đến những giải pháp pháp lý phù hợp dưới mọi hình thức và đáp ứng nhu cầu pháp lý của Quý Khách Hàng”

TẦM NHÌN

Trở thành điểm đến pháp lý tin cậy, hiệu quả và tối ưu về thời gian - tài chính cho Quý Khách Hàng trong nước và quốc tế

MỤC TIÊU

Xây dựng uy tín và thiện chí dựa trên sự tín nhiệm và hợp tác của Quý Khách Hàng với hiệu quả công việc tốt nhất

Điều tạo nên sự khác biệt của NT International Law Firm

Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý của  NT International Law Firm có chuyên môn sâu rộng đa lĩnh vực.

Làm việc với phương châm “Tận lực – Tận tâm” nhằm đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, nhanh nhất và bảo mật nhất.

 

VĂN PHÒNG

Trụ sở chính của NT International Law Firm tọa lạc tại số B23, Khu Dân Cư Nam Long, Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Quận 7 là một trong những điểm đến đáng chú ý tại Thành Phố Hồ Chí Minh, với sự năng động, đổi mới từng ngày. Đây là nơi sinh sống đáng mơ ước của người dân trong nước và nước ngoài tại việt nam, cũng là nơi đặt văn phòng của hàng trăm công ty, tập đoàn trên thế giới đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Singapore,…

Địa chỉ trụ sở: B23, Khu Dân Cư Nam Long, Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ văn phòng 01: 220 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh