Hồ sơ năng lực

CÔNG TY LUẬT TNHH NT INTERNATIONAL LAW FIRM

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Luật TNHH NT International Law Firm – tên viết tắt là NT International Law Firm được sáng lập bởi Thạc sĩ – Luật sư Nguyễn Văn Toàn. Nhận biết được tầm quan trọng của pháp lý trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống hằng ngày, NT International Law Firm với đội ngũ chuyên viên pháp lý đa lĩnh vực, giàu kinh nghiệm, đề cao và tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp pháp lý tối ưu, an toàn cho khách hàng bằng chuyên môn sâu rộng và khả năng xử lý linh hoạt.

Với phương châm “Chất lượng – Uy tín – Bảo Mật”, NT International Law Firm cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp với chất lượng và độ tin cậy cao nhất, cùng chi phí hợp lý nhất.

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Chúng tôi sẽ sát cánh và hỗ trợ Quý Khách Hàng trong các tranh chấp bất kể lĩnh vực và giai đoạn.

Trên cơ sở xem xét tính hiệu quả và lợi ích đạt được của Quý Khách Hàng, chúng tôi khuyến nghị các hình thức phi tài phán (thương lượng, hòa giải). Trong trường hợp các giải pháp trên không đem lại kết quả, chúng tôi sẽ đại diện cho Quý Khách Hàng thực hiện các giai đoạn tố tụng tại Tòa án hoặc Trọng tài.

GIẤY PHÉP VÀ CHỨNG NHẬN CHO HOẠT ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP

Chúng tôi hiểu rằng các giấy phép và chứng nhận là vô cùng cần thiết cho các hoạt động kinh doanh của các Quý Khách Hàng doanh nghiệp hoặc có nhu cầu kinh doanh. Dựa trên các thông tin và nhu cầu của Quý Khách Hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn toàn diện, rõ ràng và hệ thống đến Quý Khách Hàng về các giấy phép cần thiết cho việc thành lập, vận hành và tuân thủ của Quý Khách Hàng để thực hiện việc kinh doanh ổn định và tạo dựng uy tín cho người tiêu dùng.

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ

ĐỐI TÁC NỔI BẬT