Phòng pháp lý thuê ngoài

Dịch vụ phòng pháp lý thuê ngoài của NT INTERNATIONAL LAW FIRM luôn được đánh giá cao vì là nơi quy tụ các luật sư, chuyên gia tên tuổi trong nhiều các lĩnh vực pháp luật. Vì vậy, NT INTERNATIONAL LAW FIRM đảm bảo sẽ là một kênh pháp lý toàn diện cho các doanh nghiệp, tổ chức. Do có nhiều nguyên nhân khác nhau, không phải doanh nghiệp, tổ chức nào cũng xử lý được nhiều vướng mắc pháp lý gặp phải trong quá trình hoạt động. Hiểu được điều đó, NT INTERNATIONAL LAW FIRM giới thiệu cho quý khách hàng dịch vụ phòng pháp lý thuê ngoài cho các doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu pháp lý và tài chính riêng cho từng doanh nghiệp, tổ chức.

Khi nào sử dụng phòng pháp lý thuê ngoài:

Các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ chiếm phần lớn tỷ lệ doanh nghiệp tại Việt Nam. Vậy nên, trong quá trình vận hành doanh nghiệp, việc có cho mình một phòng pháp lý nội bộ phối hợp và thực hiện công việc hiệu quả thì cần phải có trên 3 nhân sự. Chi phí để vận hành phòng pháp chế nội bộ cho doanh nghiệp khá cao đi cùng với những đãi ngộ như lương, thưởng, bảo hiểm, … Hơn nữa việc tìm kiếm, đào tạo nhân lực trong lĩnh vực này cũng khá khó khăn. Trong trường hợp nhân sự nghỉ việc thì rủi ro tài liệu của công ty bị lộ là có thể xảy ra.  

Việc sử dụng phòng pháp lý thuê ngoài được cung cấp bởi những công ty cung cấp dịch vụ với đội ngũ làm việc dày dặn kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực, có trình độ chuyên môn cao, có uy tín trong ngành, có thể nắm bắt được xu hướng pháp luật,… có thể đem lại hiệu quả tốt hơn và với mức phí hợp lý hơn cho doanh nghiệp

Đối tượng khách hàng của chúng tôi

Dịch vụ phòng pháp lý thuê ngoài của chúng tôi cung cấp phù hợp tất cả mọi đối tượng là doanh nghiệp.

Với những doanh nghiệp, tổ chức có quy mô lớn và xây dựng được phòng pháp lý nội bộ, việc sử dụng dịch vụ này của chúng tôi sẽ là một sự hỗ trợ, nâng cao để hoàn thiện về mặt pháp lý trong quá trình hoạt động, quản lý của doanh nghiệp. Với những sự cố vấn từ luật sư và những chuyên viên có kinh nghiệm và trình độ cao trong lĩnh vực pháp luật, doanh nghiệp và tổ chức sẽ chủ động hơn khi hoạt động kinh doanh thương mại, tranh chấp pháp lý,.. và giảm thiểu được nhiều rủi ro về mặt pháp luật.

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc sử dụng phòng pháp lý thuê ngoài không những  sẽ tối ưu hóa được chi phí vận hành mà còn phát huy hiệu quả những lợi ích trong các vấn đề pháp luật.

phong-phap-ly-thue-ngoai

Ưu điểm khi sử dụng Dịch vụ phòng pháp lý thuê ngoài của NT INTERNATIONAL LAW FIRM

Với đội ngũ luật sư và chuyên gia có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp của NT INTERNATIONAL LAW FIRM. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng. Đưa ra những chính sách về chi phí linh sao cho vừa phù hợp vừa hiệu quả với nhu cầu của từng loại hình doanh nghiệp.

Cung cấp cho khách hàng phương tiện hiệu quả nhất để tra cứu những cơ sở dữ liệu liên quan của chúng tôi. Cử luật sư làm việc với doanh nghiệp với tư cách là luật sư nội bộ khi cần thiết, ttham gia đàm phán cùng doanh nghiệp với các bên khác.

Những lĩnh vực pháp lý mà NT INTERNATIONAL LAW FIRM có thể tư vấn:

 • Luật Doanh nghiệp
 • Luật Sở hữu trí tuệ
 • Luật Thương mại
 • Luật Lao động
 • Xuất nhập khẩu
 • Đầu tư
 • Tài chính và ngân hàng
 • Nhượng quyền thương mại
 • M&A
 • Phòng chống bán phá giá và phòng vệ thương mại
 • … 
 • Chi phí

Mức giá của từng gói dịch vụ sẽ không giống nhau, sẽ tùy thuộc vào từng gói tư vấn, tính chất phức tạp và quy mô của từng loại hình doanh nghiệp. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi có thể cung cấp được mức chi phí cụ thể

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng liên hệ với NT INTERNATIONAL LAW FIRM qua số điện thoại: 090.252.4567 hoặc email: info@congtyluatnt.vn để được tư vấn cụ thể đối với trường hợp của bạn.

 

NT INTERNATIONAL LAW FIRM